Đối tác
CĐN Bách KhoaĐH Công nghệ - Quản lý Hữu nghịCÔNG NGHIỆP THÁI NGUYÊNĐào tạo Doanh nhân Việt NamCAO ĐẲNG NGHỀ KT-CNĐẠI HỌC THÁI NGUYÊNĐH SƯ PHẠM HÀ NỘI 2TRUNG CẤP TH HÀ THÁI
TS
CON NGƯỜI

Con người Đức

Ở Đức có khoảng 82 triệu người sinh sống, gồm người già, trẻ em, đàn bà, đàn ông, người Đức và người nước ngoài. Bình quân khoảng 230 người trên một km² tại München, nơi mật độ dân cư lớn nhất, thậm chí có chỗ lên đến 4300 người.

leute_Leckherchen   leute3-Schlixn

 

Quê hương đối với người Đức quan trọng, dù đôi khi viễn cảnh có chỗ làm không phải lúc nào cũng khả quan. Kể từ khi nước Đức thống nhất, có nhiều người bên phía đông nước Đức chuyển chỗ ở sang phía Tây nước Đức. Ngoài ra, tỉ lệ sinh và tỉ lệ sống thọ ở nươc Đức trong những thập kỉ qua cũng có nhiều biến động gây ảnh hưởng đến quốc gia, nền kinh tế và an toàn xã hội Đức.

Ở nước Đức có khoảng 7,2 triệu người nước ngoài nam nữ. Nhiều người đến nước Đức với thân phận là công nhân lao động xuất khẩu và những thân quyến của họ. Họ làm giàu cho nước Đức bằng văn hóa và kiến thức của mình.
Nước Đức đối với nhiều người là miền đất hứa. Viễn cảnh thu nhập cao hơn cũng như chuẩn sống nói chung làm cho nước Đức trở nên hấp dẫn đối với nhiều người nhập cư. Đặc biệt đối với nhiều người trẻ, thời gian tạm trú tại nước Đức là một điều rất đáng đấu tranh. Cứ tám sinh viên thì có một sinh viên nước ngoài trong môi trường Đại Học Đức.

 

Người Đức sống thế nào?

Những phác họa cuộc sống cá nhân rất khó tóm tắc được: từ chuyện gia đình đến việc học hành, nghề nghiệp và thời gian rảnh, sự chọn lựa kiểu sống riêng cho đến những lo toan về vấn đề sức khỏe- người Đức sống rất khác nhau!

Tuy nhiên cũng có thể nhận ra một vài hình thù sau: “Trẻ con được sinh ra không hôn thú ngày cang nhiều“, „gia đình một con phát triển thành sự thường thức“ „Tuyển dụng chăm sóc trẻ em rất nhiều trong những bang mới“ „Sau khi học tiểu học, học sinh đi học Gymnasium với số lượng cách biệt so với Realschule và Hauptschule. „Nam thường học chế tạo máy, nữ thường học văn chương“ Người Đức đi du lịch phần lớn trong nước của mình“ „Họ gây tai nạn giao thông càng ngày càng ít“ „Họ thích chơi bóng đá nhất, và đặc biệt với người trẻ, thì internet là một phần nhất thiết của cuộc sống.“ (Theo cục thống kê Đức năm 2009)

leute-Dilankf

Hỗ trợ trực tuyến
HỢP TÁC DOANH NGHIỆP
0989338809
CƠ SỞ HÀ NAM
0226 3636 389
CƠ SỞ HÀ NỘI
024 22 678899
Tin mới
Thống kê truy cập
Quảng cáo
ĐÀO TẠO DOANH NHÂN VIỆT NAM20.11.201620.11.2016CEOQuản trịMN 2015KHAI GIẢNG
ĐÀO TẠO TRONG NƯỚC
DU HỌC - XKLĐ
 
 
 
Thiết kế website         
 
^
nap the garenanap the garena