Đối tác
CĐN Bách KhoaĐH Công nghệ - Quản lý Hữu nghịCÔNG NGHIỆP THÁI NGUYÊNĐào tạo Doanh nhân Việt NamCAO ĐẲNG NGHỀ KT-CNĐẠI HỌC THÁI NGUYÊNĐH SƯ PHẠM HÀ NỘI 2TRUNG CẤP TH HÀ THÁI
TS
CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ

 

Trường Đào tạo Doanh nhân Việt Nam được thành lập vào ngày 01 tháng 6 năm 2012 theo quyết định số 81/2012/HH-QD của chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam và Giấy phép hoạt động giáo dục nghề nghiệp số 01/CNĐKHĐ-LĐTBXH của giám đốc Sở LĐTBXH tỉnh Hà Nam ngày 08 thyáng 5 năm 2017.

  • Chức năng nhiệm vụ của Trường:

- Phát triển, tổ chức, quản lý các chương trình dạy nghề Du lịch, Nhà hàng - Khách sạn, Nấu ăn, May thời trang và các lớp ngắn hạn khác: ngoại ngữ, tin học, kỹ năng cho các bậc học trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng nghề, cao đẳng, đại học theo quy định của Nhà trường.

- Phát triển, tổ chức, quản lý các chương trình đào tạo, đề cương, giáo trình cho các chương trình ngắn hạn của các trung tâm: Du lịch, Nhà hàng - Khách sạn, Nấu ăn, May thời trang và kỹ năng.

- Tổ chức và chủ trì các hoạt động: coi thi, chấm thi, đề xuất cấp chứng chỉ cho các học viên các khóa chứng chỉ ngắn hạn theo quy định của Nhà trường.

- Xây dựng và quản lý các chương trình liên kết đào tạo ác cấp trình độ về Du lịch, Nhà hàng - Khách sạn, Nấu ăn, May thời trang với các tổ chức, doanh nghiệp theo đúng quy định về liên kết đào tạo.

- Hợp tác liên kết Tuyển sinh - Đào tạo các chương trình dạy nghề, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học và sau đại học theo quy định.

- Hợp tác tư vấn định hướng cho nguồn lao động trong nước và xuất khẩu lao động, Du học, Thực tập sinh ở nước ngoài.

  • Các đơn vị trực thuộc Trường:

- Khoa Kinh tế

- Khoa Du lịch

- Khoa Nhà hàng Khách sạn

- Khoa Công nghệ May

-  Trung tâm Anh ngữ VNECO EDUCATION: 

+ Đào tạo các chương trình ngắn hạn, luyện và tổ chức thi chứng chỉ quốc gia A, B, C và các chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế. Chương trình đào tạo của TT Anh Ngữ được xây dựng theo hướng hiện đại, phù hợp với trình độ của học viên. Bên cạnh việc tổ chức, đào tạo các lớp ngắn hạn, TT Anh ngữ còn quản lý các học phần Tiếng Anh không chuyên cho toàn trường.

+ Đào tạo các chương trình ngắn hạn, cấp chứng chỉ quốc gia A, B, C và các khóa chuyên đề, các chương trình kỹ thuật viên tin học. Chương trình đào tạo của TT Tin học được thiết kế linh hoạt, phù hợp với từng nhóm ngành, cung cấp đầy đủ kiến thức căn bản và kiến thức nâng cao đảm bảo cho học viên có thể sử dụng Công nghệ Thông tin như một phương tiện để hoàn thành các công việc chuyên môn đặc thù trong các lĩnh vực kinh tế, kỹ thuật, dịch vụ. Ngoài nhiệm vụ đào tạo các lớp ngắn hạn, TT Tin học còn quản lý các môn lien quan đến Tin học Đại cương cho toàn trường.

-  Trung tâm đào tạo thường xuyên và dạy nghề: 

+ Liên kết dạy nghề từ trình độ sơ cấp, trung cấp, cao đẳng trở lên có phối hợp đào tạo kiên thức văn hóa THPT nếu học viên còn thiếu.

+ Liên kết đào tạo Hàn lâm theo nhu cầu của người học (các cấp trình độ)

-  Trung tâm Tư vấn nghề nghiệp: 

+ Phối hợp đào tạo kỹ năng Tiếng, kỹ năng nghề nghiệp phục vụ cho nhu cầu Du học, Thực tập sinh và Xuất khẩu lao động

+ Hợp tác với các Doanh nghiệp trong nước bố trí thực hàn sản xuất,Giới thiệu việc làm cho học sinh sinh viên

Bên cạnh việc tổ chức, quản lý, đào tạo về tin học, ngoại ngữ, kỹ năng, Trường Đào tạo doanh nhân Việt Nam còn thực hiện liên kết đào tạo, quan hệ hợp tác với các ngành, các tổ chức, địa phương và các doanh nghiệp trong và ngoài nước để phát triển các hợp tác trong lĩnh vực đào tạo. Tiêu chí hoạt động là mang lại lợi ích cho 4 nhà:

" Người học - Nhà trường - Doanh nghiệp - Nhà nước"

 

 
 
Hỗ trợ trực tuyến
HỢP TÁC DOANH NGHIỆP
0989338809
CƠ SỞ HÀ NAM
0226 3636 389
CƠ SỞ HÀ NỘI
024 22 678899
Tin mới
Thống kê truy cập
Quảng cáo
ĐÀO TẠO DOANH NHÂN VIỆT NAM20.11.201620.11.2016CEOQuản trịMN 2015KHAI GIẢNG
ĐÀO TẠO TRONG NƯỚC
DU HỌC - XKLĐ
 
 
 
 
Thiết kế website  
 
 
 
 
^
nap the garenanap the garena